FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: Forwa
Số nhân viên: 120~170
Doanh thu hàng năm: 7 million-7.7 million
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Giới thiệu

Là nhà sản xuất khuôn nhựa hàng đầu tại Trung Quốc, Forwa luôn tích cực và chân thành phấn đấu để cải thiện chính mình.Và chúng tôi đã làm rất tốt trong công việc chế tạo khuôn mẫu và sản xuất các bộ phận nhựa và có rất nhiều công lao.

Lắp ráp sản xuất, thiết kế, kỹ thuật và tiếp thị, công ty chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và đúc bộ phận nhựa và đã giành được danh hiệu tập đoàn được chứng nhận ISO9001: 2000 đã đưa hệ thống 5S vào quản lý.Để đáp ứng các yêu cầu của các khách hàng khác nhau một cách chính xác và hiệu quả, chúng tôi đã thành lập một nhóm đặc biệt gọi là nhóm chi phí và công nghệ để thực hiện DFM (thiết kế để sản xuất) cho khách hàng cho từng dự án.

Giờ đây, các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm các thành phần khác nhau của ô tô, điện tử, thiết bị ngoại vi máy tính, ứng dụng gia đình, ứng dụng công nghiệp và ứng dụng y tế, đã được bán trên toàn thế giới và giành được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

 

Chúng tôi là một nhóm các nhà máy sản xuất hàng đầu, có khả năng xử lý toàn bộ dự án, bao gồm thiết kế, dụng cụ, sản xuất, in ấn, lắp ráp, đóng gói, sắp xếp vận chuyển.Nó không chỉ để chế tạo kim loại, mà còn để ép phun, thậm chí là kết hợp.

Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 0

 

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này với quỹ đầu tư đầy đủ, chúng tôi có nhiều trang thiết bị tiên tiến trong nhà, hầu hết chúng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức và Mỹ.

Để giữ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn ổn định và có trình độ học vấn tốt, chúng tôi dành nhiều tâm huyết cho công tác giáo dục và đào tạo, đặc biệt là đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên.Vì vậy, tất cả đều vận hành thành thạo các máy móc cập nhật do công ty giới thiệu.
Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 1
 

 

 

Khách hàng thân thiết của chúng tôi

Forwa đã phát huy hết sức mạnh bằng cách nâng cao chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo cũng như độ tin cậy của khách hàng.

Forwa quan tâm nhiều hơn đến đào tạo kỹ thuật viên và phát triển văn hóa doanh nghiệp.
Forwa sẽ là đối tác tốt nhất của bạn và luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên ngày mai rực rỡ.

Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 2 

 

Lịch sử

Nhà máy Forwa được thành lập tại làng Chongtou, thị trấn Trường An, thành phố Đông Quan vào tháng 6 năm 2002.

 

Forwa (HK) Co., Ltd được thành lập vào tháng 10 năm 2003.

 

Nhà máy Forwa chuyển đến Xinsha Ind.Zone, Làng Shatou, Thị trấn Trường An, Thành phố Đông Quan vào tháng 9 năm 2004.

 

Forwa đã nhận được Chứng chỉ ISO9001 và ISO14001 vào tháng 9 năm 2006.

 

Hiện tại, Forwa đặt trụ sở tại Shangsha từ tháng 5 năm 2008, với diện tích nhà máy lên tới 3600m2

 

Dịch vụ

Forwa Mold chuyên về đơn:

 

1. Thiết kế và sản xuất khuôn ép kép (Bao gồm Dụng cụ nguyên mẫu)

2. Tạo mẫu nhanh

3. Gia công CNC

4. Đúc chết

5. Đùn nhựa và Alu

6. Dập kim loại

7. Phun ép phun một màu / hai màu / sơn / in ấn / Đánh bóng,

8. Đúc kim loại

9. Đúc đầu tư

 

Nhà sản xuất lắp ráp bộ phận và linh kiện.Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa, từ thu mua vật liệu, kỹ thuật, sản xuất, lắp ráp, đóng gói, quản lý hậu cần toàn cầu, cho nhiều ngành khác nhau, bao gồm điện tử tiêu dùng, hệ thống giải trí, công nghệ thông tin, ô tô và thiết bị y tế.

 

Forwa Mold đã phát triển thành một doanh nghiệp hiện đại, có thể cung cấp các dịch vụ từ thiết kế khuôn mẫu, sản xuất đến đúc, in ấn và lắp ráp bộ phận nhựa.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đào tạo nhân viên, cập nhật cơ sở vật chất, tối ưu hóa tổ chức để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với tầm nhìn chất lượng là hàng đầu, cung cấp đúng lúc, dịch vụ hoàn hảo sau.
Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 0
cuộc họp

Kỹ năng Khuôn mẫu Forwa có sẵn cho các cụm cơ khí và cơ điện, bằng nhựa hoặc kim loại hoặc kết hợp, sẽ giúp đẩy nhanh sản phẩm của bạn ra thị trường.Chúng tôi có thể lắp ráp hoàn chỉnh cho bạn, hoặc chúng tôi có thể cung cấp "bộ" linh kiện để lắp ráp cuối cùng tại cơ sở của bạn.

 

Hệ thống lập kế hoạch và kiểm soát hàng tồn kho của chúng tôi được thiết kế riêng để tối đa hóa các yêu cầu "Đúng lúc" cho từng khách hàng.Khả năng EDI (Trao đổi dữ liệu điện tử) tăng tốc độ giao dịch bằng cách loại bỏ các thủ tục giấy tờ.Và các chương trình "Khoảng không quảng cáo do nhà cung cấp quản lý" của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có các thành phần tại chỗ và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sản xuất của bạn vào đúng địa điểm và thời gian.

 

Khi thích hợp, chúng tôi cung cấp các chương trình "JIT II", đưa một trong những chuyên gia của chúng tôi đến cơ sở của bạn để điều phối các đơn đặt hàng và giao hàng.Một cam kết khác của Forwa Mould là trở thành đối tác mạnh mẽ của bạn.

 

 

 

Nhóm của chúng tôi

Cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề

 

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này với nguồn vốn phù hợp, chúng tôi có nhiều trang thiết bị tiên tiến trong nhà, hầu hết chúng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức và Mỹ.
Để đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn ổn định và có trình độ học vấn tốt, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết cho công tác giáo dục và đào tạo, đặc biệt là đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên.Vì vậy, tất cả đều vận hành thành thạo các máy móc cập nhật do công ty giới thiệu.

Tổ chức hiệu quả
“Chất lượng hàng đầu, Giao hàng đúng hẹn, Dịch vụ hoàn hảo sau” là nguyên lý giao dịch của chúng tôi.“Hệ thống kiểm soát chi phí và sản xuất” độc đáo của chúng tôi giúp chúng tôi điều phối các quy trình dịch vụ.Nó rất tốt cho việc triển khai giải pháp “thiết kế để sản xuất” và tiết kiệm tiền cho khách hàng.Ngoài ra, giải pháp thương mại EDI giúp chúng tôi loại bỏ các thủ tục giấy tờ thừa và nâng cao hiệu quả giao dịch, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của chúng tôi, do đó, tiết kiệm thời gian và chi phí sản phẩm của bạn.

Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. hồ sơ công ty 2