Images
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Khả năng sử dụng dịch vụ tích hợp
Chúng tôi là một nhóm các nhà máy sản xuất hàng đầu, có khả năng xử lý toàn bộ dự án, bao gồm thiết kế, dụng cụ, sản xuất, in ấn, lắp ráp, đóng gói, sắp xếp vận chuyển.Nó không chỉ để chế tạo kim loại, mà còn để ép phun, thậm chí là kết hợp.
Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị khá nhạy bén với thị trường.Sau đó, chúng tôi có thể đưa ra phản ứng nhanh chóng với nhu cầu thị trường và những biến động trong thời gian.
Các dịch vụ đa dạng của chúng tôi có thể giảm tải công việc giấy tờ và quản trị của bạn và các chương trình của nhà cung cấp.

Cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này với nguồn vốn phù hợp, chúng tôi có nhiều trang thiết bị tiên tiến trong nhà, hầu hết chúng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức và Mỹ.
Để đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn ổn định và có trình độ học vấn tốt, chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết cho công tác giáo dục và đào tạo, đặc biệt là đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên.Vì vậy, tất cả đều vận hành thành thạo các máy móc cập nhật do công ty giới thiệu.

Tổ chức hiệu quả
“Chất lượng hàng đầu, Giao hàng đúng hẹn, Dịch vụ hoàn hảo sau” là nguyên lý giao dịch của chúng tôi.“Hệ thống kiểm soát chi phí và sản xuất” độc đáo của chúng tôi giúp chúng tôi điều phối các quy trình dịch vụ.Nó rất tốt cho việc triển khai giải pháp “thiết kế để sản xuất” và tiết kiệm tiền cho khách hàng.Ngoài ra, giải pháp thương mại EDI giúp chúng tôi loại bỏ các thủ tục giấy tờ thừa và nâng cao hiệu quả giao dịch, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của chúng tôi, do đó, tiết kiệm thời gian và chi phí sản phẩm của bạn.

Danh sách khả năng

Khuôn Forwa có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế khuôn, chế tạo, đúc bộ phận nhựa đến in ấn, lắp ráp, đóng gói và sắp xếp vận chuyển.

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã nâng cấp dây chuyền sản xuất của chúng tôi và xử lý các đơn đặt hàng từ khắp thế giới cùng một lúc. Cùng với việc mở rộng dây chuyền sản xuất, rất nhiều thiết bị tiên tiến đã được giới thiệu vào nhà máy của chúng tôi, trong đó đã cải thiện năng lực sản xuất của chúng tôi phần lớn.
Trong xưởng sản xuất, công nhân lành nghề của chúng tôi làm việc bằng các thiết bị tiên tiến với kỹ thuật ổn định để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Các kỹ sư sản xuất có kinh nghiệm và kỹ sư QC của chúng tôi sẽ làm việc cùng với các công nhân trong dây chuyền sản xuất để làm cho phần công nghệ và giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất. Chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001: 2000 trong sản xuất. Trong công ty chúng tôi, mọi người đều biết rằng họ chịu trách nhiệm về chất lượng và khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe và thẩm mỹ nghiêm ngặt của khách hàng. Và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ ý thức trách nhiệm này trong tâm trí để phục vụ khách hàng của chúng tôi cho mỗi thứ tự của họ, và để đảm bảo tất cả các hàng hoá họ nhận được đạt tiêu chuẩn.
Dây chuyền sản xuất của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ kịp thời.

Quản lý dự án và sức mạnh kỹ thuật

Aropt tích hợp hệ thống ERP để lập kế hoạch và kiểm soát toàn bộ quá trình cho một dự án từ báo giá, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, sản xuất và giao hàng.

Forwa có đội ngũ kỹ sư và thiết kế có kinh nghiệm, hiệu quả, có kinh nghiệm, có đội ngũ quản lý dự án toàn diện và hệ thống thiết kế khuôn mẫu.

Phần mềm 2D / 3D tiên tiến hỗ trợ nhiều định dạng ngày.

Giao tiếp thuận lợi với khách hàng bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức vv

Nghiên cứu và phát triển

Khuôn Forwa có đội ngũ kỹ thuật gồm 70 kỹ ​​sư và kỹ thuật viên.

Chúng tôi thành lập một nhóm đặc biệt gọi là “nhóm chi phí và công nghệ”.Người quản lý dự án được chỉ định có thể điều phối tất cả quá trình thiết kế.Nhóm bao gồm đại diện của mọi bộ phận bao gồm thạc sĩ thiết kế, kỹ sư sản xuất, kỹ sư QC, v.v. Là một đơn vị hoàn chỉnh, họ sẽ không nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Forwa có nền tảng kỹ thuật CAD / CAM mạnh mẽ và hệ thống chuyển đổi dữ liệu kỹ thuật hoàn hảo cho phép chúng tôi có nhiều lựa chọn linh hoạt để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.Khách hàng của chúng tôi cung cấp bản vẽ định dạng 2D hoặc 3D DXF, DWF, PRT, SAT, IGES hoặc STE cho chúng tôi.Các kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ lắp khuôn và chuẩn bị sơ đồ kỹ thuật.Chúng ta có thểcũng hoàn thành bản vẽ thiết kế bằng cách quét mẫu nếu cần thiết.

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0      FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1      FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 2