aboutus
Dây chuyền sản xuất

Khả năng cho dịch vụ tích hợp
Chúng tôi là một đội ngũ của các trang web hàng đầu sản xuất, có khả năng để xử lý toàn bộ dự án, bao gồm thiết kế, dụng cụ, sản xuất, in ấn, lắp ráp, gói, sắp xếp vận chuyển. Nó không chỉ cho chế tạo kim loại, mà còn cho khuôn phun, thậm chí cả sự kết hợp.
Chúng tôi có một đội tiếp thị khá nhạy cảm với thị trường. Sau đó, chúng ta có thể đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường và biến động trong thời gian.
Nhiều dịch vụ của chúng tôi có thể làm giảm các thủ tục giấy tờ, tải hành chính và các nhà cung cấp.

Cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề

Là người chuyên nghiệp trong dòng này với nguồn quỹ phù hợp, chúng tôi có nhiều tiện nghi cao cấp trong nhà hầu hết đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức và Mỹ.
Để giữ vững được đội ngũ nhân viên của chúng tôi được ổn định và có học thức cao, chúng tôi cống hiến rất nhiều cho giáo dục và đào tạo, đặc biệt là cho các kỹ sư và kỹ thuật viên. Vì vậy, tất cả chúng đều luôn thành thạo trong việc vận hành các máy được cập nhật do công ty giới thiệu.

Tổ chức hiệu quả
"Chất lượng đầu tiên, giao hàng kịp thời, hoàn hảo sau khi dịch vụ" là nguyên lý của chúng tôi trong giao dịch. "Hệ thống sản xuất và kiểm soát chi phí" duy nhất của chúng tôi giúp chúng tôi điều phối các thủ tục dịch vụ. Nó là tốt cho việc thực hiện các "thiết kế cho sản xuất" giải pháp và tiết kiệm tiền cho khách hàng. Ngoài ra, giải pháp thương mại EDI giúp chúng tôi thoát khỏi các giấy tờ dư thừa và nâng cao hiệu quả của giao dịch, tiết kiệm được tiền và thời gian của chúng tôi, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí sản phẩm.

Danh sách năng lực

Forwa khuôn có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khuôn thiết kế, làm, đúc khuôn nhựa để in ấn, lắp ráp, gói, và sắp xếp vận chuyển.

(không giới hạn ở đây)
Kỹ thuật / Kỹ thuật
*Thiết kế khuôn mẫu
* Khuôn mẫu phân tích dòng chảy
*Quản lý dự án
* Nhà cung cấp Managed Inventory
* Thiết kế cho sản xuất
* Phân tích Giá trị

Khuôn mẫu xây dựng
* Khuôn mẫu đến 2000 tấn
* Mặt bằng phức tạp
* Đèn lắp ráp
* Khả năng chạy nhanh

Kỹ thuật đúc khuôn
* 20 Qua 1000 Tấn ép khuôn ép
* Cấu trúc Foam
* Mỹ phẩm chính xác và lớn
* Áp suất khí nén
* Cao áp Thinwall
* Vị trí và chọn máy tự động và tự động

Hoạt động phụ
*Cơ khí CNC
* Hàn âm
* Nhiệt Staking
* Dán tem nóng
* In lụa
* Bonding Bonding

Hoàn thành
*Sơn nước
* Sơn Powder Coat
* EMI / RFI Phun bảo vệ

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
OEM/ODM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã nâng cấp dây chuyền sản xuất của chúng tôi và xử lý các đơn đặt hàng từ khắp thế giới cùng một lúc. Cùng với việc mở rộng dây chuyền sản xuất, rất nhiều thiết bị tiên tiến đã được giới thiệu vào nhà máy của chúng tôi, trong đó đã cải thiện năng lực sản xuất của chúng tôi phần lớn.
Trong xưởng sản xuất, công nhân lành nghề của chúng tôi làm việc bằng các thiết bị tiên tiến với kỹ thuật ổn định để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Các kỹ sư sản xuất có kinh nghiệm và kỹ sư QC của chúng tôi sẽ làm việc cùng với các công nhân trong dây chuyền sản xuất để làm cho phần công nghệ và giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất. Chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001: 2000 trong sản xuất. Trong công ty chúng tôi, mọi người đều biết rằng họ chịu trách nhiệm về chất lượng và khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe và thẩm mỹ nghiêm ngặt của khách hàng. Và chúng tôi sẽ tiếp tục giữ ý thức trách nhiệm này trong tâm trí để phục vụ khách hàng của chúng tôi cho mỗi thứ tự của họ, và để đảm bảo tất cả các hàng hoá họ nhận được đạt tiêu chuẩn.
Dây chuyền sản xuất của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ kịp thời.

Quản lý dự án và sức mạnh kỹ thuật

Aropt tích hợp hệ thống ERP để lập kế hoạch và kiểm soát toàn bộ quá trình cho một dự án từ báo giá, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, sản xuất và giao hàng.

Forwa có đội ngũ kỹ sư và thiết kế có kinh nghiệm, hiệu quả, có kinh nghiệm, có đội ngũ quản lý dự án toàn diện và hệ thống thiết kế khuôn mẫu.

Phần mềm 2D / 3D tiên tiến hỗ trợ nhiều định dạng ngày.

Giao tiếp thuận lợi với khách hàng bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức vv

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
Nghiên cứu và phát triển

Forwa khuôn có một đội ngũ kỹ thuật bao gồm 70 kỹ ​​sư và kỹ thuật viên.

Chúng tôi thiết lập một nhóm đặc biệt được gọi là "nhóm chi phí và công nghệ". Người quản lý dự án được chỉ định có thể điều phối tất cả quá trình thiết kế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các đại diện của bộ phận bao gồm thiết kế tổng thể, kỹ sư sản xuất, kỹ sư QC ... Là một đơn vị hoàn chỉnh, họ sẽ không có nỗ lực nào để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Forwa có nền tảng kỹ thuật CAD / CAM mạnh mẽ và hệ thống chuyển đổi dữ liệu kỹ thuật hoàn hảo cho phép chúng tôi có những lựa chọn đàn hồi để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi cung cấp các bản vẽ 2D hoặc 3D DXF, DWF, PRT, SAT, IGES hoặc STE cho chúng tôi. Các kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ lắp ráp khuôn và chuẩn bị kế hoạch kỹ thuật. Chúng tôi cũng có thể hoàn thành bản vẽ thiết kế bằng cách quét mẫu nếu cần thiết.

FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD. FORWA PRECISE PLASTIC MOULD CO.,LTD.
Chi tiết liên lạc