products

Ống dẫn khí thải của các bộ phận phun khuôn bằng vật liệu ABS trong khuôn 2cavities

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FORWA
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: F16100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: 0.5 USD/PCS
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: Một tuần
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 100000PCS / MONTH
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Khuôn nhựa Nguyên liệu: ABS
Lỗ: 1 * 2 Vật liệu Core / Cavity: 1.2343 / 1.2311 / SKD61, S136, P20, H13.738H ...
Bề mặt hoàn thiện: đánh bóng Hệ thống chạy: chạy lạnh
Tiêu chuẩn: HASCO loại hình: khuôn loạt / khuôn sản xuất
Điểm nổi bật:

Phụ tùng nhựa tùy chỉnh

,

khuôn nhựa Khuôn mẫu


Mô tả sản phẩm

Khay chứa khí ô tô của các bộ phận khuôn phun với chất liệu ABS trong 2 lỗ khoan Khuôn mẫu

Thông số kỹ thuật:

Khuôn phun

Hướng dẫn Thiết kế

Phun khuôn được sử dụng để sản xuất nhiều bộ phận, từ những bộ phận nhỏ như hộp pin AAA đến các bộ phận lớn như tấm thân xe. Một khi thiết kế một thành phần, khuôn được làm và gia công chính xác để tạo thành các đặc tính của phần mong muốn. Việc đúc phun xảy ra khi một vật liệu nhựa nhiệt dẻo hoặc chất dẻo được đưa vào một thùng nung nóng, trộn lẫn và ép vào khoang khuôn kim loại, nơi nó nguội và cứng lại trước khi tháo.

Công cụ

Khuôn và khuôn được sử dụng thay cho nhau để mô tả dụng cụ dùng để sản xuất các bộ phận bằng nhựa. Chúng thường được chế tạo bằng hợp kim cứng, thép cứng, nhôm và / hoặc hợp kim đồng beryllium. Trong số những vật liệu này, khuôn thép cứng là loại đắt tiền nhất, nhưng cung cấp cho người sử dụng một tuổi thọ dài, bù đắp chi phí cho mỗi bộ phận bằng cách trải rộng trên một lượng lớn hơn. Đối với sản phẩm có khối lượng thấp hoặc các thành phần lớn, khuôn thép đã được làm cứng sẵn mang lại lựa chọn không mài mòn và rẻ tiền.

Khuôn mẫu kinh tế nhất được sản xuất từ ​​nhôm. Khi được thiết kế và chế tạo bằng máy CNC hoặc quá trình gia công điện, các khuôn này có thể sản xuất ra hàng chục ngàn đến hàng trăm ngàn bộ phận. Lưu ý rằng đồng beryllium thường được sử dụng trong các khu vực của khuôn cần phải xử lý nhiệt nhanh hoặc những nơi nhìn thấy nhiệt độ cắt cực lớn.

MÁY INJECTION

Quá trình đúc phun sử dụng một loại nhựa dạng hạt được nạp trọng lực từ phễu. Một pit-tông kiểu vít buộc vật liệu vào một buồng làm nóng, được gọi là thùng, nơi nó tan chảy. Các pit tông tiếp tục tiến, đẩy polymer thông qua một vòi phun vào cuối của thùng được ép vào khuôn. Các nhựa xâm nhập vào khoang mốc thông qua một cửa khẩu và hệ thống runner. Sau khi lấp đầy khoang, áp lực giữ được duy trì để bù lại sự co ngót vật liệu khi nó nguội. Đồng thời, vít quay để mũi tiếp theo được đưa vào vị trí đã sẵn sàng, và thùng sẽ quay trở lại khi bắn tiếp theo được nung nóng. Vì khuôn được giữ lạnh, chất dẻo sẽ đông lại ngay sau khi khuôn đã được đổ đầy. Một khi phần bên trong khuôn nguội đi hoàn toàn, khuôn sẽ mở ra, và phần đó bị đẩy ra. Giai đoạn đúc phun tiếp theo bắt đầu khi khuôn đóng lại và polymer được đưa vào khoang khuôn.

THIẾT BỊ VẬT LIỆU XUẤT SSC

Lựa chọn vật liệu: Có nhiều loại vật liệu nhiệt dẻo. Lựa chọn phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể. Biểu đồ dưới đây cho thấy một số tài liệu phổ biến nhất đang được sử dụng.

Ngày nay, khi lái xe ô tô của chúng tôi, rất nhiều người trong chúng ta, có thể tận hưởng những mức độ thoải mái như chúng ta đã quen ở nhà và tại nơi làm việc. Với việc ấn nút hoặc trượt đòn bẩy, chúng tôi thực hiện chuyển đổi liền mạch từ sưởi ấm sang làm mát và trở lại mà không hề tự hỏi làm thế nào thay đổi này xảy ra. Đó là, trừ khi cái gì đó biến mất.

Đây là cửa ra vào ô tô hoặc cửa sổ không khí.Chúng tôi xây dựng khuôn mẫu này với 2 lỗ khoan và nguyên liệu thô của bộ phận nhựa là ABS.

Forwa có thể cung cấp dịch vụ từ thiết kế đến sản xuất, chúng tôi có 24 máy phun từ 30T đến 250T.

Chào mừng đến với khuôn mẫu tiêm và đơn đặt hàng sản xuất.

Chi tiết liên lạc
anna

Số điện thoại : +8613712608657