• Khuôn ép khuôn khuôn ren lõi quay với xi lanh thủy lực
Khuôn ép khuôn khuôn ren lõi quay với xi lanh thủy lực

Khuôn ép khuôn khuôn ren lõi quay với xi lanh thủy lực

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FORWA
Chứng nhận: ISO9001:2008 ISO14001:2004
Số mô hình: F16122

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Khuôn: đóng gói bằng bao bì bằng gỗ, Các bộ phận bằng nhựa: hộp
Thời gian giao hàng: 35 ngày T1
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 50 lần mỗi tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Khuôn ép nhựa Kiểu: tháo gỡ với xi lanh thủy lực
Lỗ: 1 * 1 Vật liệu lõi / khoang: 1.2343 / 1.2311 / SKD61, S136, P20, H13.738H ...
Bề mặt hoàn thiện: VDI3400 27 Hệ thống chạy: Á hậu
Tiêu chuẩn: HASCO Nguyên liệu: PA6 GF35
Điểm nổi bật:

đúc trong chèn ren

,

tiêm đúc các chủ đề nội bộ

Mô tả sản phẩm

Khuôn ép khuôn khuôn ren lõi quay với xi lanh thủy lực

Lõi quay với chủ đề ép phun thủy lực

Thông số kỹ thuật:

Tự động tháo Kích thước Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng (2D / 3D)
Màu đa
Chức năng Chủ đề với xi lanh thủy lực
SỬ DỤNG

Với thủ công hoặc tự động tháo gỡ.

Xi lanh thủy lực: thương hiệu nhập khẩu hoặc Trung Quốc

Nhãn hiệu Canon, Epson, Brother, Sony, Tyco, Audi, Honda, Toyota và Flextronics, Fuji Xerox, HP, JST, Kyocera, Panasonic, BMW, Sanyo, ZTW
Khuôn Kiểu Khuôn mẫu và loạt / khuôn sản xuất
Tiêu chuẩn Hasco, DME, LKM, FUTABA, khác
Khoang / Vật liệu lõi 1.2343 / 1.2311 / SKD61, S136, NAK80, H13.738H, khác
Chích thuốc Á hậu lạnh / Á hậu nóng bỏng (Moldmaster, YUDO, INCOE, HUSKY, MOLD-TIP, khác
Chu kỳ cuộc sống 500k ~ 1000k ảnh
Dịch vụ Dịch vụ một cửa Thiết kế- Mockup- Sản xuất- Lắp ráp
Thiết kế

Nền tảng kỹ thuật CAD / CAM và hệ thống chuyển đổi dữ liệu kỹ thuật hoàn hảo cho phép chúng tôi có các lựa chọn linh hoạt để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

UG 4.0

Định dạng DXF, DWF, PRT, SAT, IGES hoặc STE cho thiết kế và bố trí khuôn

Giả lập Quá trình mockup laser / CNC mockup nhanh
Chế tạo Khuôn mẫu, khuôn sản xuất, sản xuất linh kiện nhựa
QC

Dụng cụ phát hiện chính xác mới nhất

Thanh tra được đào tạo tốt và khéo léo

Phản hồi kịp thời cho bộ phận sản xuất

Năng suất cao và giao hàng kịp thời

Chuyển

MẪU ĐƯỢC CHIA SẺ B FedExNG FedEx, DHL, TNT, UPS

Vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không cho khuôn / sản xuất hàng loạt

Forwa-Mold, đặt tại Đông Quan, Trung Quốc, là nhà sản xuất khuôn ép nhựa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thể cung cấp khuôn cứng chính xác phức tạp cao, nguyên mẫu và khuôn mềm.

Chúng tôi trang bị máy CNC tốc độ cao, cắt dây trong nhà. Chúng tôi sử dụng phần mềm (ví dụ UG, Pro-E, IGS, Master Cam, AutoCAD và Solidwork) để thiết kế khuôn và phân tích MoldFlow cho khách hàng trước khi sản xuất khuôn. Các thành phần tiêu chuẩn chúng tôi sử dụng để xây dựng khuôn được mua từ DME, HASCO, v.v. Ngoài ra, COC cho tất cả thép chúng tôi mua sẽ được cung cấp.

Chủ đề Khuôn trao quyền cho các kỹ sư để đạt được tầm nhìn của họ cho các bộ phận đúc tùy chỉnh về chức năng, độ bền và chất lượng trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của thiết kế.

Niềm đam mê về chất lượng của Mold Themes đã khiến chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong thiết kế, chế tạo và đúc các bộ phận đúc được tiêm. Các bộ phận quan trọng trong sản xuất sản phẩm cho một loạt các ngành công nghiệp và ứng dụng bao gồm:

 • Y khoa
 • Thiết bị điện tử
 • Tự động
 • Công nghiệp
 • Khách hàng
 • Viễn thông
 • Môi trường
 • Máy vi tính
 • Điểm mua hàng
 • Quân đội
 • Xây dựng
 • Bảo vệ

Chủ đề nam ít phức tạp để sản xuất hơn chủ đề nữ. Các chủ đề nam được đúc như một khuôn tiêm mở và đóng, ngoại trừ trong một số trường hợp phần còn lại của thiết kế bộ phận chỉ ra nơi đặt dòng chia tay. Nếu các sợi chỉ nam cần được đúc ở vị trí thẳng đứng, thì việc sử dụng các thao tác cam hoặc trượt tác động thủy lực là cần thiết vì các đường cắt được tạo ra từ luồng.

Ngược lại, đúc chủ đề nữ luôn luôn có một tình huống undercut. Những loại chủ đề cần phải được tháo ra để có được loại bỏ các phần từ khuôn tiêm. Có nhiều cách khác nhau để đạt được điều này. Cách phổ biến nhất được sử dụng là bằng động cơ thủy lực hoặc điện tự động tháo lõi ren ra khỏi bộ phận đúc. Động cơ thủy lực là lựa chọn ít tốn kém nhất. Các lõi có ren có bánh răng wurm gắn liền với bánh răng chính. Có một chuỗi kết nối bánh răng khuôn với bánh răng trên trục động cơ ổ đĩa. Có một vài lựa chọn khác nhau về việc tháo các lõi đôi khi được quyết định bởi thiết kế bộ phận. Ứng dụng phổ biến nhất là sau khi khuôn phun mở ra, các lõi được tháo ra bằng sự hoạt động của động cơ tháo lắp. Thời gian có thể được đặt để động cơ dừng lại khi bộ phận được tháo ra khỏi lõi. Trong ứng dụng này, bộ phận cần được giữ đúng vị trí để bộ phận không quay trong chu kỳ tháo gỡ. Điều này có thể đạt được bằng một loạt các thiết kế. Một lần nữa, điều này luôn luôn được quyết định bởi thiết kế phần. Trong một số trường hợp, các chủ đề cần được tháo ra trước khi khuôn mở ra. Điều này đạt được bằng bộ hẹn giờ và / hoặc điều khiển máy. Thông thường, tùy chọn đúc chủ đề nữ này được kết hợp cho các bộ phận sản xuất cao vì chi phí liên quan.

Trong trường hợp khối lượng thấp và các bộ phận đúc nguyên mẫu , các sợi cái được đúc với lõi được nạp bằng tay. Trong quá trình này, các luồng thường được đặt trên ba lõi được tải bằng tay. Một lõi cần được nạp vào khuôn bằng các phương tiện định vị ghim để định vị lõi vào vị trí mở khuôn. Khuôn sau đó đi qua chu kỳ ép phun . Sau khi khuôn mở ra, bộ phận được đẩy ra với lõi được nạp bằng tay kèm theo. Một lõi tải bằng tay khác được đưa vào khuôn. Trong chu kỳ đúc tiếp theo, lõi được nạp bằng tay đã được đẩy ra khỏi bộ phận sau chu trình trước đó được tháo ra bằng tay từ bộ phận đúc phun. Quá trình này thường tăng gấp đôi thời gian chu kỳ của phần đúc phun có hiệu lực làm tăng giá một phần nhưng rất hiệu quả trong việc sản xuất các bộ phận nguyên mẫu.

Một tùy chọn khác để truyền các chủ đề nữ là bằng cách sử dụng các lõi có thể thu gọn, nhưng đây là một tùy chọn rất tốn kém. Bằng cách sử dụng các lõi đóng mở này về cơ bản, khuôn phun được coi là khuôn mở và đóng.

Đây là một số tùy chọn phổ biến nhất để sản xuất chủ đề trên các bộ phận đúc phun. Các luồng này có thể được truyền tới dung sai +/- .002.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Khuôn ép khuôn khuôn ren lõi quay với xi lanh thủy lực bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.